Tô Mạnh Hoàng
Chuyên gia Data Analytics

Cùng học hỏi những kiến thức thú vị về 

ngành công nghiệp dữ liệu

Tô Mạnh Hoàng là ai?

Tô Mạnh Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực dữ liệu. Hoàng từng đảm nhận nhiều vị trí từ Data Analyst, Data Quality Assurance (FinGroup JSC), Business Intelligent Analyst (TrueMoney Vietnam) đến Head of Data Department (Topica Edtech Group), MIS Project Manager (MB Securities).

 

Từ 2018, Hoàng sáng lập Datapot trực tiếp đào tạo và định hướng con đường trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu cho hơn 3000 học viên tự do, đồng thời là giảng viên của chương trình ”Khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh” tại Đại học Ngoại Thương.

Kinh nghiệm của Hoàng trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu

Gia nhập ngành dữ liệu từ giai đoạn sơ khai tại thị trường Việt Nam, Tô Mạnh Hoàng được biết đến như một chuyên gia Data Analytics cung cấp các giải pháp quản trị và thúc đẩy chiến lược dữ liệu trong doanh nghiệp.

 

Anh cũng là một trong số ít những người được cấp đồng thời hai chứng chỉ Chuyên gia Đào tạo theo tiểu chuẩn Microsoft và Chuyên gia Giải pháp được chứng nhận bởi Microsoft tại Việt Nam, sở hữu nhiều chứng chỉ danh giá, chuyên sâu về dữ liệu (MCSA, MCSE, DAA và MCT).

Hiện nay, ngoài thời gian giảng dạy, Hoàng thực hiện tư vấn giải pháp phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn. Trong vai trò chuyên gia dữ liệu Hoàng đã huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân sự, tư vấn giải pháp phân tích dữ liệu cho nhiều doanh nghiệp như: Unilever, AirPay, SHB, MB Ageas Life, Toyota, Techcombank, CBBank, Mobifone…

 

Với sự đồng hành của anh, nhiều tổ chức đã có những bước cải tiến lớn về hiệu suất làm việc, chuyển đổi thành công theo chiến lược “data driven company”. Nhiều học viên của Hoàng đã phát triển lên các vị trí quản lý cao cấp ở các tổ chức lớn tại Việt Nam.

“Dữ liệu sẽ đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, các kỹ năng về dữ liệu và phân tích sẽ không chỉ dành cho các vị trí chuyên biệt như Data Analyst, Data Scientist mà sẽ trở thành kỹ năng thiết yếu cho các nhân sự thời đại mới”

- Tô Mạnh Hoàng -

Chứng chỉ ngành Khoa học Dữ liệu

Với đam mê trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu, Tô Mạnh Hoàng đã tham gia các khóa đào tạo và nhận nhiều chứng chỉ quốc tế

MCSE
Microsoft Certified Solutions Expert

MCT
Microsoft Certified Trainer

DAA
Data Analyst
Associate

MCSA
Microsoft Certified Solutions Associate

Các hoạt động Tô Mạnh Hoàng tham gia trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu​

Nếu bạn cảm thấy mình có thể học hỏi những điều thú vị và giá trị về ngành Khoa học Dữ liệu từ Hoàng

Hãy để Hoàng đồng hành với bạn nhé!

Với tâm huyết trong mảng giáo dục, Tô Mạnh Hoàng luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho ngành Khoa học Dữ liệu nói chung và những người đam mê lĩnh vực này nói riêng. Vì vậy anh đã tổ chức các khóa học về Data Analytics để lan tỏa giá trị hơn nữa tới những người đang gặp khó khăn trong việc chọn nghề, làm nghề.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

GIẢM 5% CHO NHÓM 2 NGƯỜI!​ 

Khóa học phù hợp với mọi cấp độ đầu vào và số lượng học viên tham gia giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Với 50% thời lượng thực hành, các học viên sẽ được làm việc với những bộ dữ liệu thực chiến và update nhất.​

Dữ liệu không bao giờ ngủ

Đăng ký ngay hôm nay!

Cùng chuyên gia Data Analytics Tô Mạnh Hoàng làm chủ dữ liệu, làm chủ tương lai

Dữ liệu không bao giờ ngủ

Đăng ký ngay hôm nay!

Cùng chuyên gia Data Analytics Tô Mạnh Hoàng làm chủ dữ liệu, làm chủ tương lai

DATAPOT

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Capital, ngõ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 076 2266 990

Email: contact@datapot.vn

Website: https://datapot.vn/